Ứng dụng của giấy kraft trong in ấn túi giấy

Được biết đến là loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường, thì giấy kraft ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất là trong ngành công nghiệp in túi giấy tại tphcm.

Vậy những sản phẩm in từ giấy tái chế như ấn phẩm in túi giấy kraft giá rẻ tphcm sẽ bao gồm những loại nào? Ứng dụng của giấy kraft trong in ấn túi giấy? Cùng Phạm Linh – Content tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc theo dõi qua bài viết bên dưới nhé

Ưu điểm của giấy kraft khi in túi giấy

Để biết được các sản phẩm in túi giấy kraft thì cần nắm được những ưu điểm mà giấy kraft mang lại có gì nổi bật hơn so với các loại giấy khác.

  • Giấy kraft có độ bền, dẻo dai hơn các loại giấy khác.
  • Có thể tái chế, tái sử dụng một cách dễ dàng.

Tham khảo chi tiết về ấn phẩm túi giấy mỹ phẩm cao cấp tại Bài Viết Chi Tiết

  • Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên nên rất thân thiện với mối trường.
  • Tạo phong cách cổ điển cho sản phẩm in bời màu sắc tự nhiên vốn có là nâu, nâu vàng.
  • Giá thành của giấy kraft rẻ hơn các loại giấy khác trên thị trường.

in túi giấy kraft

Các sản phẩm in túi giấy từ giấy karft

Từ những ưu điểm kể trên giấy kraft được dùng làm ngyên liệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, có thể chia làm hai loại chính như: làm bao bì giấy và các sản phẩm in khác.

  • Bao bì giấy: túi và hộp là hai sản phẩm chính của bao bì giấy. Khi dùng giấy kraft thì sản phẩm sẽ mang phong cách cổ điển, giúp thể hiện sự lâu đời. Và in hộp giấy, in túi giấy kraft với màu sắc đặc trưng sẽ tạo sự nổi bật, góp phần thể hiện sự quan tâm tới môi trường của doanh nghiệp.
  • Các sản phẩm in khác: ngoài bao bì giấy kraft với những định lượng khác nhau có thể dùng để in những sản phẩm như bao thư, namecard, thẻ tag, lót ly, thiệp mời,…Những sản phẩm làm từ chất liệu giấy này sẽ thể hiện phong cách vintage, tạo sự tự nhiên và thích thú cho người dùng.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về kỹ thuật in laser

Mẹo nhỏ giúp các sản phẩm in túi giấy từ giấy kraft bắt mắt hơn

Vì giấy kraft đã có màu sắc ho mình chú không phải là màu trắng như các loại giấy thông thường nên khi in không cần dùng màu nền cho sản phẩm. Vơi những oại giấy thường khi in mà muốn tạo màu sắc nền thì phải mất them một công đoạn in màu nền nữa, không tiện như giấy kraft. Mặc dù vậy, giấy kraft chỉ có tông màu nâu cơ bản nên khá khó khi muốn in màu khác cho chất liệu này.

Được dùng nhiều cho phong cách cổ điển nên việc chọn màu của nội dung và hình ảnh cũng cần được cân nhắc. Tốt nhất nên dùng tông màu lạnh, trầm để thể hiện hết điều mà bạn đang hướng tới.

in túi giấy kraft giá rẻ hcm

Định lượng giấy càng cao thì giấy càng dày và màu sắc càng tối, nên cần xác định mục đích trước khi in túi giấy để chọn lượng giấy phù hợp.

Để được tư vấn kỹ về loại ấn phẩm quảng cáo túi giấy chất liệu giấy thân thiện với môi trường mang độ hiệu quả này. Liên hệ ngay với In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi qua:

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

SĐT: 0936114116

Website: inbaobigiay.vn

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM

#inbaongoc #congtyinbaongoc #inhopgiay #intuigiay #inbaobigiay

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất