Đặt In Lịch Tết 2023 Giá Rẻ, Uy Tín Tại TP.HCM

Nhu cầu đặt in lịch Tết của khách hàng vào những dịp cuối năm luôn nằm ở mức cao để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những mẫu lịch Tết càng được thiết kế, in ấn với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, người tiêu dùng càng ưa chuộng và giá trị bán ra càng cao. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về lịch tết 2023 và địa chỉ in lịch tết uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết qua bài việt dưới đây. 

Một số loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường

Thị trường lịch tết hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt. Tuy nhiên, một vài loại được in ấn và sử dụng với số lượng vượt trội hơn như: 

in lịch tết
Một số loại lịch được sử dụng phổ biến trên thị trường

Lịch tết bloc

Đây là loại lịch có cấu tạo với 2 phần riêng biệt là: Phần bloc và phần tờ lịch

 • Phần bloc lịch: Đây là phần có độ cứng cao, bền chắc có tác dụng để cố định phần tờ lịch lên thân bloc và treo bloc lịch lên tường để theo dõi. Phần bloc lịch thường được làm từ các chất liệu như: Carton lạnh, ván ép hoặc giấy duplex bồi nhiều lớp để có độ cứng như mong muốn.
 • Phần tờ lịch: Đây là phần chứa những thông tin chi tiết về ngày, tháng, năm âm lịch, dương lịch và một số thông tin có ích khác.

Lịch tết treo tường

Đây là mẫu lịch thường được thiết kế với kích thước lớn với những hình ảnh minh họa, trang trí rất bắt mắt. Lịch Tết treo tường được chia làm nhiều loại khác nhau như:

 • Lịch treo tường lò xo
 • Lịch tết treo tường nẹp thiếc
 • Lịch treo tường loại 13 tờ
 • Lịch treo tường loại 7 tờ 
 • In lịch treo tường 5 tờ

Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình mẫu lịch treo tường phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Lịch tết để bàn

in lịch tết 2023
Lịch tết để bàn

Khác với lịch treo tường, kích thước của lịch để bàn khá nhỏ. Kích thước nhỏ giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc đặt trang trí trên bàn học, bàn làm việc, đầu giường, trong văn phòng…

Ngoài cung cấp thông tin ngày tháng, những mẫu lịch tết còn có phần dùng để ghi chú. Người dùng có thể viết lại những sự kiện, những lưu ý quan trọng để tránh tình trạng quên mất những dịp, những sự kiện quan trọng trong năm.

Các chất liệu được dùng để in lịch Tết

Lịch tết được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, điều này tùy thuộc vào đối tượng khách hàng hướng đến, nhu cầu in ấn của khách hàng. 

Các chất liệu được dùng để in lịch Tết
Các chất liệu được dùng để in lịch Tết

Dưới đây là một số vài chất liệu thường được sử dụng để 

 • In lịch tết 2023 bằng giấy Couche
 • In ấn lịch tết giá rẻ năm 2023 bằng giấy Ivory
 • Làm lịch tết bằng chất liệu giấy mỹ thuật
 • In ấn lịch tết giá rẻ bàng giấy Bristol…

Đặt in lịch Tết giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu in lịch Tết giá rẻ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các công ty in ấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, có xưởng sản xuất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Đặt in lịch Tết giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM
Đặt in lịch Tết giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Những cơ sở in ấn có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ biết cách để tạo ra những mẫu lịch tết chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, các đơn vị in ấn chuyên nghiệp còn được đầu tư về trang thiết bị, nhân viên có kinh nghiệm tay nghề chuyên môn cao, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế để tạo ra những mẫu lịch phù hợp nhất với mong muốn, ý kiến của khách hàng.

Mong rằng, những chia sẻ chi tiết về dịch vụ in lịch tết của bmaty.com, bạn đọc đã có được những thông tin có ích, đặt in được sản phẩm chất lượng, giá rẻ.