Những công nghệ in ảnh sticker hiện nay

Nhằm tăng tính nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp đối với mỗi loại sản phẩm. Ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm hơn đến việc in ảnh sticker để dán cho sản phẩm

Cùng In Sắc Màu chúng tôi tham khảo các công nghệ góp phần tạo nên các ấn phẩm sticker dán có tính thẩm mỹ cao gồm những công nghệ nào qua nội dung bài viết sau nhé.

Những loại sản phẩm nào cần in ảnh sticker lúc bấy giờ

Các dòng sản phẩm thường xuyên phải in ảnh sticker là những loại đồ thưởng thức nhanh, đồ uống mang đi, mỹ phẩm làm đẹp hay những mẫu sản phẩm handmade… Bên cạnh đó còn những sản phẩm nên triển khai in ấn ảnh sticker dán như:

  • In ảnh sticker cốc (dán ly trà sữa, ly chè, ly nước ép hoa quả…)
  • In ấn sticker dán chai lọ sản phẩm (chai tinh dầu, chai nước hoa handmade, chai mỹ phẩm)
  • In sticker logo dán bao bì túi, gói, bịch sản phẩm
  • In sticker logo dán đồ thưởng thức nhanh (hộp cơm, hộp pizza,)
  • In ảnh sticker lên vật phẩm quà tặng cho những cửa hàng…
in ảnh sticker
Những loại sản phẩm nào cần in ảnh sticker lúc bấy giờ

Những công nghệ in ảnh sticker hiện nay

Nhờ sự nâng cao mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật nên công nghệ để in ảnh sticker càng ngày trở thành tân tiến, ưu việt. Điều này giúp mang đến những loại nhãn mác bắt mắt, có độ bền và chi phí hợp lý. Những công nghệ in được áp dụng với sticker dán như sau:

Công nghệ in offset số lượng lớn với ấn phẩm sticker dán

Công nghệ in offset thích tương xứng với yêu cầu in ảnh sticker cho sản phẩm với số lượng lớn. Thường khi người dùng mong muốn in ấn sticker, tem mác trên 1000 dòng sản phẩm thì kỹ thuật in offset chính là chọn lựa hoàn thiện.

Bạn có biết: In hình sticker giá rẻ vì sao được sử dụng phổ biến?

Với việc in mau chóng, chất lượng đồng đều và chi phí rất là hợp lý. Thêm vào đó, chất lượng bản in cũng được nhận xét là rất tốt hay các bản in có tuổi thọ dài lâu. In offset là phương án in ấn tối ưu cho các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh.

Hiện tại, quy trình in offset như sau: những hình ảnh dính mực in được tạo khuôn, sau việc đó ép lên những Offset hay tấm cao su. Bản in này tiếp tục sẽ được ép từ miếng cao su này lên giấy để có được một sticker dán ưng ý.

Công nghệ in kỹ thuật số trên sticker dán sản phẩm

In ảnh sticker với in kỹ thuật số là phương pháp in ấn thông dụng và được ứng dụng thường xuyên hiện nay. Cơ chế in này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in sticker decal với số lượng khá ít. 1 Điều là công nghệ in này hay được sử dụng để cắt chữ hoa hay thiết kế bảng hiệu, tô vẽ trang trí theo mong muốn của quý khách.

Ưu điểm của công nghệ in kỹ thuật số đó chính là nó có thể lấy ngay, không mất thời gian chờ đợi. Trong khi đó, giá tiền in của những loại tem nhãn khi được in kỹ thuật số được cho là đắt hơn hẳn đối với những công nghệ in hiện đại khác.

in ảnh sticker đẹp
Những công nghệ in ảnh sticker hiện nay

Công nghệ in label dạng cuộn cho việc hình sticker dán sản phẩm

In decal sticker dạng cuộn là lựa chọn tiết kiệm chi phí được trong vô số nhiều doanh nghiệp kinh doanh tính đến nay. Các decal sticker này có thể sử dụng ở hầu hết các ngành nghề kinh doanh và chất lượng in cũng đồng đều.

Tin nên xem: Quảng bá hiệu quả bằng việc in sticker số lượng ít tại TPHCM

In ảnh sticker không còn là ấn phẩm in ấn trang trí đơn thuần, mà hiện nay những ấn phẩm sticker dán đã trở thành biểu tượng để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Chỉ nhìn thoáng qua, quý khách đã có thể biết nó thuộc thương hiệu doanh nghiệp nào, do cơ sở nào tạo ra.

Liên hệ ngay với In Sắc Màu để được hỗ trợ tư vấn và in ấn cũng dòng sản phẩm mang tính thương hiệu này. Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888 365 303

Email: in@insacmau.com

Website In Sắc Màu: https://insacmau.com/

Địa chỉ Công ty: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất