In túi giấy giá rẻ vật liệu giấy couche mang lại lợi ích gì?

Trong thời điểm tăng trưởng của cuộc sống, nhu cầu thẩm mỹ cho những sản phẩm kinh doanh của chúng ta càng ngày cao hơn. Hiểu được lý do này nên những doanh nghiệp luôn luôn tìm ra giải pháp phù hợp cho những thành phẩm bao bì của mình. In túi giấy chi phí thấp với vật liệu giấy couche là một giải pháp dành cho đơn vị làm ăn làm bao bì sản phẩm.

Để tạo ra nhiều sản phẩm in chất lượng bao gồm tương đối nhiều yếu tố khác biệt. Một trong các yếu tố đó chính là chất liệu giấy in. In với chất liệu giấy tốt thì mẫu in túi giấy giá rẻ hcm sẽ sở hữu được tính thẩm mỹ và phát triển hơn thêm hiệu quả sản xuất kinh doanh cho đơn vị làm ăn.

in túi giấy giá rẻ chất lượng

Giấy couche chuyên dụng cho in túi giấy giá cả hợp lý là gì?

Giấy Couche là loại giấy được tráng phủ trên mặt phẳng bởi cao lanh (hoặc chất liệu tương đương). Loại vật liệu này giúp dành riêng cho phẳng-mượt, sáng, chắn sáng hoàn thiện, bám dính & hơn hết là hấp thụ mực đồng đều. Vì vậy, loại sản phẩm này rất thích hợp dành cho in offset, giúp dành riêng cho các bức ảnh tương đối nhiều màu sắc với độ sắc nét cùng như độ tương phản của sản phẩm in ấn in được cao hơn.

Có hai loại mặt giấy là: Gloss (mặt giấy láng-bóng) và Matt (mặt giấy mịn-mờ hơn). Giấy couche có thể được tráng phủ trên một hoặc hai mặt giấy nhằm để in ấn các sản phẩm như in túi giấy giá cả phải chăng tại tphcm, in brochure, in nhãn dán decal cho sản phẩm,… đạt chất lượng cao hơn.

Định lượng giấy nhiều là: 80, 85, 100, 115, 120, 140, 150, 170 và 180 gsm, mỗi định lượng giấy sẽ phép tắc chất lượng sản phẩm tại các xưởng in túi giấy giá rẻ không giống nhau, tạo ra rất nhiều sự lựa chọn dành riêng cho doanh nghiệp.

in túi giấy couche giá rẻ

In túi giấy chi phí thấp vật liệu giấy couche có lợi thế gì?

Những thành phẩm in túi giấy econo là túi giấy cao cấp có chi phí khá cao chỉ phù hợp dành riêng cho những doanh nghiệp có nguồn chi phí lớn. Còn với thu nhập tầm trung hay các shop thời trang thì in túi giấy giá cả phải chăng tại tại hcm vật liệu couche sẽ hạn chế chi phí hơn những vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giấy couche có độ phẳng, mượt nên hình ảnh, màu sắc của sản phẩm túi giấy sau in được thể hiện rõ nét, có độ đồng đều & giống với sắc tố, màu sắc trên bản thiết kế.

Bề bề mặt cũng giúp cho thời kì gia công sau in dễ dàng hơn. Thông dụng với mục tiêu nâng cao hơn giá trị, chất lượng của túi giấy đơn vị in ấn túi giấy sẽ khuyên các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp cán màng, dập nổi hoặc in phủ UV. Giấy couche giúp cho những hình thức gia công đạt hiệu quả tốt nhất.

Giấy couche có khả năng sử dụng với mục đích in rất nhiều loại in túi giấy giá cả hợp lý khác biệt như in túi giấy thời trang, in túi giấy mỹ phẩm, in túi giấy đựng đồng hồ,….

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất