In Hộp Đựng Nấm Linh Chi Cao Cấp Theo Yêu Cầu, Giá Rẻ Tại TPHCM 

Giá trị kinh tế của nấm linh chi khá cao, do đó nấm cần được đóng gói, bảo quản trong những chiếc hộp giấy cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, khi sử dụng hộp đựng nấm linh chi cao cấp cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho việc xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài chia sẻ dưới đây của bmaty.com

Lợi ích hộp đựng nấm linh chi cao cấp mang lại

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối mặt hàng nấm linh chi thì in ấn và sử dụng hộp đựng nấm linh chi cao cấp, sang trọng mang đến rất nhiều lợi ích. 

hộp đựng nấm linh chi
Lợi ích hộp đựng nấm linh chi cao cấp mang lại
 • Các mẫu hộp đựng nấm linh chi cao cấp, thiết kế bắt mắt giúp thu hút được sự chú ý, tìm hiểu và mua dùng của khách hàng. 
 • Nấm linh chi được bảo quản trong những chiếc hộp giấy chất lượng cao sẽ tránh khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến dược tính có lợi của nấm.
 • Trên bề mặt hộp giấy đựng nấm linh chi cao cấp luôn có thông tin thương hiệu, qua những thông tin này thương hiệu sản xuất, phân phối sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến, độ nhận diện trên thị trường được nâng cao.
 • Sản phẩm được đóng gói trong bao bì có mẫu mã đẹp, sang trọng cũng giúp ích cho việc cạnh trạnh tranh với rất nhiều thương hiệu đối thủ trên thị trường. 
 • Dùng chất liệu giấy để in ấn hộp giấy đựng nấm linh chi có giá thành rẻ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. 

Hộp đựng nấm linh chi được làm từ giấy gì? 

Hộp đựng nấm linh chi được làm từ nhiều loại giấy, mỗi một doanh nghiệp khi đặt làm hộp đựng nấm linh chi đều có thể cân nhắc, lựa chọn một trong các loại giấy phổ biến dưới đây để in ấn. 

Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 9
Hộp đựng nấm linh chi được làm từ giấy gì?
 • In hộp đựng nấm linh chi bằng chất liệu giấy Carton.
 • In ấn hộp giấy đựng nấm linh chi bằng chất liệu Couche
 • Làm hộp nấm linh chi cao cấp bằng giấy Bristol
 • In hộp giấy Kraft đựng nấm linh chi
 • In hộp đựng nấm linh chi bằng giấy Duplex,…

Các kiểu dáng hộp đựng nấm linh chi thường dùng

Các mẫu hộp giấy dùng để đựng nấm linh chi được in với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Mỗi thương có thể có đến vài mẫu hộp khác nhau cho từng dòng sản phẩm. Dưới đây là một số kiểu dáng được in và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường: 

 • Các mẫu hộp đựng nấm linh chi dạng nắp rời
 • Hộp đựng nấm linh chi thiết kế dạng nắp gập
 • Mẫu hộp đựng nấm linh chi dạng nắp gài
 • Mẫu hộp giấy đựng nấm linh chi kiểu nắp kính
 • Hộp đựng nấm linh chi cao cấp nắp nam châm,…

10+ mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp, cao cấp, sang trọng

Tham khảo một số mẫu hộp đựng nấm linh chi cao cấp, sang trọng của các thương hiệu nấm linh chi nổi tiếng nhất hiện nay. 

Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 1
Mẫu – 1
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 2
Mẫu – 2
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 3
Mẫu – 3
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 4
Mẫu – 3
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 5
Mẫu – 5
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 6
Mẫu – 6
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 7
Mẫu – 7
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 8
Mẫu – 8
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 9
Mẫu – 9
Mẫu hộp đựng nấm linh chi - 10
Mẫu – 10

In hộp đựng nấm linh chi giá rẻ, chất lượng tại xưởng In Bảo Ngọc

Xưởng In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Khi đặt làm hộp đựng nấm linh chi tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ designer để tạo ra những mẫu hộp đựng nấm linh chi đúng nhất với mong muốn. Các công đoạn thiết kế, chỉnh sửa mẫu hộp đều được thực hiện miễn phí.

Sau khi thiết kế mẫu xong, sản phẩm được đưa đi in thử để kiểm tra chất lượng sau đó mới tiến hành in hàng loạt. Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại nên thời gian in sản phẩm được rút ngắn đáng kể, khách hàng sẽ nhận được hộp giấy sau từ 7 – 10 ngày làm việc. Hộp đựng nấm linh chi khi in xong sẽ được đóng gói và giao đến tận nơi cho khách và miễn phí phí giao hàng cho những đơn trong các quận nội thành TPHCM. 

Mong rằng các thông tin chi tiết về sản phẩm hộp đựng nấm linh chi và địa chỉ in ấn uy tín tại TPHCM do bmaty.com chia sẻ trong bài viết trên sẽ có ích với bạn đọc.

Thông tin liên hệ

Công Ty In Bao Bì Bảo Ngọc

Địa chỉ: 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://inbaobigiay.vn/

Hotline: 0936 114 116

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com