In hộp giấy kraft giúp bảo vệ môi trường hiệu quả

Các hộp giấy kraft bảo vệ môi trường phù hợp với nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường thiên nhiên đang được ưu tiên sử dụng rộng rãi thay thế hộp chất liệu khác. Mọi người ngày nay, họ đều nhận thức rằng mình có thể góp một phần nhỏ của mình vào việc bảo vệ an toàn cho môi trường sinh thái.

Vậy vì sao việc in hộp giấy kraft làm bao bì sản phẩm được ví như sứ giả của môi trường? Cùng với Content marketing Võ Lâm tại Công ty In Bao Bì Trí Phát giúp bạn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao hiện nay hộp giấy kraft được sử dụng nhiều hơn hộp chất liệu khác

Hộp giấy kraft được sử dụng là loại hộp giấy có màu vàng nâu, chất liệu giấy kraft. Ban đầu hộp giấy ra đời chỉ có mục đích là đựng vật dụng thay cho hộp chất liệu khác. Vì thế hộp không chú trọng về hình ảnh, hay nội dung được in lên.

Tham khảo ngay ấn phẩm hộp giấy kraft ứng dụng hiệu quả trong thực phẩm qua sản phẩm: In hộp đựng bánh pizza

in hộp giấy kraft giá rẻ

Nhưng lúc nào thị trường cũng có nhiều thay đổi, các nhà kinh doanh nhận thấy nếu như bỏ phí ‘một mảnh đất quảng cáo như vậy là không nên. Nắm bắt được việc đó nên một số doanh nghiệp đã đầu tư vào việc in hộp giấy kraft để đáp ứng nhu cầu cũng như thị yếu của hầu hết nhiều ngành nghề đang kinh doanh hiện nay.

Vì tính chất hộp dài và đã có sẵn màu vàng nâu nên việc in ấn không mấy quá khó khăn. Ban đầu việc in bằng những máy móc thô sơ nên hộp chỉ in được những logo và hình ảnh trắng đen mà thôi. Nhận thấy cần thêm màu sắc và tính tương tác lớn hơn để cạnh tranh với hộp chất liệu khác nên các nhà in đã cải tiến ngành công nghiệp in hộp giấy này.

Bạn có biết: In hộp giấy đẹp chất lượng thiết kế sáng tạo cần chú ý điều gì?

Màu sắc có phải là yếu tố quyết định hộp giấy kraft được sử dụng phổ biến?

Với máy móc dây chuyền in công nghiệp thì việc in ấn không mấy khó khăn cho lắm. Nhất là hiện tại với dòng máy in offset 4 màu hay 6 màu, việc in hộp giấy kraft giá rẻ màu sắc đẹp không tốn sức người hay thời gian như xưa nữa. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể in ra hàng loạt hộp giấy theo đúng như ý muốn. 

in hộp giấy kraft
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Màu sắc khi in hộp giấy kraft cũng được cách tân hóa cho hợp thời trang, từ những hình ảnh trắng đen ban đầu thì nay in hộp kraft có thêm nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Nhưng hầu như mọi người thường chọn những màu sắc đơn giản nhưng sang trọng cho phù hợp với màu giấy vàng nâu.

Xem thêm: Vì sao cần đầu tư cho bao bì hộp giấy?

Qua bài viết trên của Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát, hy vọng bạn đã thấy được sự cạnh tranh nổi trội của việc in hộp giấy kraft làm bao bì sản phẩm so với các loại bao bì khác.

Nếu bạn cần Công ty In Bao Bì Trí Phát chúng tư vấn những ấn phẩm hộp giấy kraft giá rẻ làm bao bì sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

Địa chỉ In Trí Phát: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

#intriphat #congtyintriphat #inbaobitriphat #inhopgiay #intuigiay

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất