Tại sao nên chọn in sticker chống nước

Hiện nay, nhu cầu in sticker chống nước ngày một phổ biến do các chiếc hộp nhựa, những chai thủy tinh thường dễ bị bong lớp sticker chống nước kém khi ướt khiến cho sản phẩm của bạn bị giảm giá khuyến mãi trị về hình thức. Người mua hàng cũng khó tái chế những chai, hộp của bạn vì trông chúng bẩn & không còn có tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm được chứa bằng các loại chai lọ, hộp bằng nhựa hoặc thủy tinh thường được khách hàng tái chế hoặc đơn giản là bỏ vào tủ lạnh để bảo quản, chính vì thế mà không tránh được tình trạng khách hàng cần chùi rửa hoặc đơn giản hơn là những vật chứa này sẽ tự bị ướt sau khi được lấy ra từ tủ lạnh và được bao bọc bởi hơi ẩm từ môi trường bên ngoài. Những nhãn dán bị ẩm, ướt thường tróc và rã ra khiến sản phẩm mất đi giá trị mỹ quan! Chính vì vậy giải pháp mà bạn cần đó là dịch vụ in sticker chống nước với độ bám dính cao!

in sticker chống nước

Lợi ích khi in sticker chống nước cho doanh nghiệp là gì?

In sticker chống nước không những chỉ dùng để in thông tin, hình ảnh, logo của thương hiệu mà còn cần phải đảm bảo luôn dính chặt vào sản phẩm, đặc biệt đối với các sản phẩm mà khách hàng có thể bỏ vào tủ lạnh để bảo quản thì khả năng chống nước và bám dính của những chiếc nhãn dán cần phải được đặt lên hàng đầu.

Tham khảo thêm bài viết: Những công nghệ in ảnh sticker hiện nay

in sticker chống nước giá rẻ

Tại sao nên chọn in sticker chống nước tại bmaty.com

Tại Bmaty.com chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn in sticker chống nước theo yêu cầu, in trên mọi bề mặt chất liệu, không bắt buộc số lượng in tối thiểu.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, mọi yêu cầu về mẫu mã, nguyên liệu, kích thước, màu sắc, kiểu cắt bế… của bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe và đáp ứng.

Trường hợp bạn chưa có mẫu hoặc đã có nhưng chưa hài lòng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những mặt hàng cần in logo sticker hiện nay

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất