Lợi thế của giấy kraft khi in ấn bao bì giấy

Giấy kraft được biết đến là loại giấy tái sinh, thân thiện với môi trường sống, thì giấy kraft càng ngày được để mắt tới đặc biệt là trong ngành công nghiệp in ấn bao bì giấy tại Tp.Hồ Chí Minh.

Vậy các mặt hàng in từ giấy tái sinh như ấn phẩm bao bì giấy sẽ bao gồm những loại nào? Lợi thế của giấy kraft trong in ấn bao bì giấy? Cùng Phạm Linh – Content tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc xem thêm bài viết bên dưới nhé

Lợi thế của giấy kraft khi in ấn bao bì giấy

Để biết được những mặt hàng bao bì giấy phù hợp với giấy kraft thì cần nắm được những thế mạnh mà giấy kraft mang lại có gì tiêu biểu hơn đối với các loại giấy khác.

  • Giấy kraft có độ bền, bền chắc hơn những loại giấy khác.
  • Có thể tái chế, tái sử dụng một cách thuận tiện.
  • Được tạo ra trọn vẹn từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường.
  • Tạo phong cách cổ điển cho sản phẩm in bời màu sắc thiên nhiên vốn có là nâu, nâu vàng.
  • Giá thành của giấy kraft rẻ hơn các loại giấy khác trên thị trường.

> Xem chi tiết về túi giấy kraft giá rẻ chất lượng bảo vệ môi trường Tại Bài Viết Chi Tiết

giấy kraft

Giấy kraft có những ưu thế gì?

Từ những ưu thế kể trên giấy kraft được dùng làm nguyên liệu cho đa số loại sản phẩm không giống nhau, có thể chia làm hai loại chính như: làm bao bì giấy & các sản phẩm in khác biệt.

  • Bao bì giấy: túi và hộp giấy kraft đựng sản phẩm chính của bao bì giấy. Khi dùng giấy kraft thì dòng sản phẩm sẽ mang phong cách cổ điển, giúp thể hiện sự lâu đời. Bao bì giấy màu sắc đặc trưng sẽ tạo sự điển hình, góp phần thể hiện sự ân cần tới môi trường của đơn vị kinh doanh.
  • Các mẫu sản phẩm in khác: ngoài bao bì giấy kraft với các định lượng khác nhau có thể dùng để in các sản phẩm như bao thư, namecard, thẻ tag, lót ly, thiệp mời,…Những mặt hàng làm từ nguyên vật liệu giấy này sẽ thể hiện phong cách vintage, tạo sự thiên nhiên & thích thú cho khách hàng.

Bạn có biết: Ứng dụng của giấy kraft trong in ấn túi giấy

Mẹo nhỏ giúp những mặt hàng in bao bì giấy từ giấy kraft đẹp mắt hơn

giấy kraft đã có màu sắc ho mình chú không phải là màu trắng như các loại giấy thông dụng nên khi in không cần dùng màu nền cho loại sản phẩm. Với các oại giấy thường khi in mà muốn tạo sắc tố, màu sắc nền thì phải mất them một công đoạn in màu nền nữa, không tiện như giấy kraft. Mặc dù vậy, giấy kraft chỉ có tông màu nâu cơ bản nên khá khó khi muốn in màu khác cho chất liệu này.

Được dùng của không ít cho phong cách cổ điển nên việc chọn màu của nội dung & hình ảnh cũng cần được cân nhắc. Tốt nhất nên dùng tông màu lạnh, trầm dùng để thể hiện hết điều mà bạn đang hướng tới.

giấy kraft khi in ấn bao bì giấy

Định lượng giấy càng cao thì giấy càng dày và sắc tố, màu sắc càng tối, nên cần xác định tiêu chí trước khi in bao bì giấy để chọn lượng giấy thích hợp.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ về loại sản phẩm in ấn quảng cáo bao bì giấy chất liệu giấy thân thiện với môi trường sống mang độ hiệu quả này. Liên hệ ngay với In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi qua:

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

SĐT: 0936114116

Website: inbaobigiay.vn

Địa chỉ: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh Q. Tân Phú – TP. HCM

#inbaobigiay #inbaongoc #inbaobigiaybaongoc #intuigiay #inhopgiay

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất