Thông tin cần biết về quy trình thẩm định Shinhan Finance

Có nhiều khách hàng rất muốn làm hồ sơ đăng ký sử dụng các sản phẩm vay tại ngân hàng Shinhan Finance nhưng còn đang lăn tăn vì không hiểu rõ quy trình thẩm định Shinhan Finance. Nội dung sau đây cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về quy trình thẩm định Shinhan Finance, giúp bạn hiểu rõ quá trình xét duyệt hồ sơ của khách hàng khi vay tiền tại Shinhan Finance, qua đó dễ dàng hoàn thành thủ tục vay ở ngân hàng này. Cùng tham khảo nhé.

Quy trình thẩm định Shinhan Finance

quy trình thẩm định Shinhan Finance

Trước hết chúng ta cần phải làm rõ quy trình thẩm định Shinhan Finance là việc làm bắt buộc cần phải có để nhận diện hồ sơ đăng ký vay không đạt điều kiện tiêu chuẩn cho vay tín chấp của Shinhan Finance, bao gồm những trường hợp như: Nợ xấu, hồ sơ đăng ký thiếu giấy tờ yêu cầu, thông tin cung cấp trong hồ sơ không chính xác…

Thẩm định hồ sơ

Bước đầu tiên trong quy trình thẩm định Shinhan Finance là thẩm định hồ sơ được đăng ký từ bộ phận đánh giá, sàng lọc để có thể biết được hồ sơ vay có đạt điều kiện vay của Shinhan Finance hay không?

Thẩm định qua điện thoại

Sau khi đánh giá hồ sơ vay Shinhan xong và đã đạt tiêu chuẩn thì đi đến bước thứ hai đó là thẩm định qua điện thoại, nhân viên của Shinhan sẽ liên hệ với khách hàng theo các thông tin số điện thoại được đăng ký trong hồ sơ vay. Sau đó xác nhận một số thông tin về có chính xác hay không như là họ tên, tuổi và nơi sinh sống và làm việc.

Tin hữu ích: Vay Tiền Online Có An Toàn Không? Có Bị Lừa Đảo Không

Thẩm định trực tiếp

Trong quy trình thẩm định Shinhan Finance thì đây là công đoạn quan trọng nhất, có thể nói là bước quyết định rất nhiều đến hồ sơ của bạn có được đồng ý cho vay hay không và là bước cuối cùng của việc hoàn tất quy trình vay tại Shinhan Finance.

quy trình thẩm định hồ sơ Shinhan Finance

Sau khi đã gọi điện và xác thực thông tin với khách hàng thì bên phía Shinhan Finance sẽ cho nhân viên đến thẩm định trực tiếp tại hiện trường. Sau đó giao dịch viên của Shinhan Bank sẽ gọi điện tới văn phòng giao dịch lần cuối cùng để xác nhận các thông tin trên hồ sơ vay Shinhan Finance có đúng hoàn toàn, có trùng khớp với thông tin mà khách hàng đã cung cấp qua điện thoại hay không?

Sau cùng, bên phía Shinhan Finance sẽ đề nghị khách hàng đăng ký vay đem theo các loại giấy tờ tùy thân có liên quan (bản gốc) để có thể đối chiếu thông tin chính xác và hoàn tất quy trình thẩm định Shinhan Finance.

Thời gian thực hiện quy trình thẩm định Shinhan Finance

Sau khi đã biết được các bước quy trình thẩm định Shinhan Finance chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc thì quy trình này sẽ được thực hiện kéo dài trong thời gian bao lâu?

Giải đáp cho các bạn về thắc mắc này, đó là nếu các bạn nộp hồ sơ vay trong thời gian hành chính từ thứ hai đến thứ sáu thì bạn sẽ được trả kết quả thẩm định hồ sơ vay Shinhan trong tuần. Nếu như các bạn gửi hồ sơ vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì sẽ mất thêm khoảng từ 3 đến 4 ngày nữa thì hồ sơ mới được hoàn tất thẩm định.

quy trình thẩm định Sh hồ sơ vay inhan Finance

Như đã nói ở trên thì quy trình thẩm định Shinhan Finance cần được thực hiện đúng và đầy đủ những bước cơ bản từ việc nhận hồ sơ xét duyệt hồ sơ thông qua bộ phận sàng lọc hồ sơ, cho đến gọi điện đến cho khách hàng đăng ký vay để xác thực thông tin, cho đến thẩm định thực địa, cho đến thẩm định trực tiếp tại ngân hàng thì cần thời gian nhanh nhất từ 3 ngày và chậm nhất là 5 ngày trong tuần.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay thế chấp sổ đỏ cần phải biết

Chính vì vậy bạn nên chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để có thể được thẩm định và xét duyệt nhanh nhất.

Thông tin bật mí về quy trình thẩm định Shinhan Finance có hữu ích với bạn chứ? Mong rằng với bài viết trên sẽ hỗ trợ được cho bạn nhiều trong quá trình tìm hiểu đơn vị vay Shinhan Finance.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất