Giấy và mực in brochure quảng cáo sản phẩm đóng vai trò quan trọng ra sao?

Brochure quảng cáo cho những sản phẩm trong kinh doanh là một trong các công cụ quảng cáo chuyên nghiệp. Đây là một loại sản phẩm in ấn được những công ty dành sự ưu tiên dùng trong những chiến lược quảng cáo các loại thành phẩm mới của doanh nghiệp mình. Brochure quảng cáo sản phẩm đã dần trở nên 1 loại quảng cáo được ứng dụng nhất.

Vậy các đơn vị nên dùng loại giấy và mực in thế nào để có công dụng cung cấp các mẫu brochure quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, chất lượng? Cùng In Sắc Màu chúng mình tìm hiểu những lưu ý đó qua bài viết bên dưới đây nhé.

Lựa chọn loại giấy dùng cho việc in Brochure quảng cáo phù hợp

Để có thể in 1 mẫu brochure quảng cáo chuyên nghiệp & cao cấp thì loại giấy được lựa chọn phải là một loại giấy tương xứng. Trong thị trường giấy lúc này thì giấy couche là loại giấy được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp in brochure hiện tại. Vật liệu giấy couche được phủ bằng cao lanh nên thông dụng loại giấy này sẽ sở hữu bề mặt rất thẳng và mượt, độ sáng song song đó độ trắng sáng hết sức tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Kích thước voucher giảm giá

brochure quảng cáo

Không chỉ thế, độ bám dính & hấp thụ mực cũng hết sức đồng đều. Do đó mà những loại giấy couche được xem là 1 loại giấy tương xứng nhất với mục đích in offset trong các trang giấy & cung ứng được một ấn phẩm brochure quảng cáo chuyên nghiệp và đặc sắc nhất.

Loại giấy couche Matt, hay nó còn có cái tên khác nhau đó là couche, bề mặt mờ cũng được ứng dụng để in ấn brochure hiện nay. Loại giấy này có bề mặt giấy mịn & mờ, thế nên những những brochure được in trên loại giấy này sẽ nhìn đỡ bị chói hơn & nhìn sẽ đẹp hơn.

Ngoài ra, có một loại giấy thứ 2 là couche gloss. Đây cũng là 1 loại giấy để in ra các brochure với mặt phẳng chất lượng cao, nhận được hiệu quả marketing rất tốt. Chính vì đây cũng là một loại giấy được của rất nhiều công ty kinh doanh làm ăn chọn lựa để nhằm in ấn brochure chuyên nghiệp.

Bạn có biết: Kích thước chuẩn của card visit

in brochure quảng cáo

Lựa chọn mực in brochure quảng cáo phù hợp

Đối với các những brochure quảng cáo có chức năng phô ra những hình ảnh sắc nét & chính xác nhất. Thì hiện nay, kỹ thuật in nhanh hay kỹ thuật số là loại kỹ thuật in được nhiều doanh nghiệp in ấn brochure thường được sử dụng.

Nhưng kỹ thuật này đòi hỏi xưởng in ấn phải xử lý màu sắc thật chuẩn để tránh sai sót làm nhòe hay lem mực khi in ấn brochure. Thế nên với tiêu chí in brochure quảng cáo sản phẩm cần phải sử dụng hệ màu chuẩn CMYK. Hoặc nếu đơn vị kinh doanh của các bạn lựa chọn in brochure bằng cách in phun màu thì ứng dụng mực in Pigment sẽ là 1 loại mực in hoàn thiện.

Xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi:

So sánh các kỹ thuật in ấn phổ biến hiện nay

In hình sticker giá rẻ vì sao được sử dụng phổ biến?

Quảng bá hiệu quả bằng việc in sticker

Trên đây chính là một số thông tin về những những loại giấy dùng để in ấn brochure & mực in thường được ứng dụng trong in brochure chuyên nghiệp mà In Sắc Màu đưa đến cho các bạn đọc. Mong qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ đạt được của kha khá thông tin hữu ích hơn dành riêng cho bản thân nhé.

brochure quảng cáo tại In Sắc Màu

Để được tư vấn & chọn ra những mẫu ấn phẩm brochure quảng cáo đẹp thích hợp để giới thiệu đến dòng sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhất. Liên hệ với In Sắc Màu thông qua:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website In Sắc Màu: insacmau.com

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất