Fundiin – vay tiền trả góp lãi suất 0% – thủ tục đơn giản

Fundiin hiện là công ty cho vay trả góp uy tín hiện nay, hình thức vay dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian giải ngân nhanh, đáp ứng được nhu cầu vay vốn khẩn cấp của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, bmaty.com sẽ giúp quý khách biết rõ hơn về Fundiin. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Khái quát về Fundiin

Fundiin
Fundiin là đơn vị cho vay tiền online uy tín

Fundiin là một trong những tổ chức tín dụng vay tiền tín chấp. Tổ chức này được đánh giá là có uy tín trên thị trường cho vay hiện nay. Với sản phẩm vay đa dạng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh cùng mức lãi suất hợp lý giúp cho khách hàng có được sự tiện lợi hơn trông thấy.

Ưu điểm khi vay tại Fundiin

Fundiin
Fundiin có nhiều ưu điểm hấp dẫn

Khi vay tại Fundiin, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi tương tự như công ty vay, các app vay tiền uy tín khác như sau:

Được vay 24/7, chỉ cần có kết nối Internet

Bạn có thể đăng ký khoản vay trên Fundiin chỉ bằng điện thoại hay laptop có kết nối mạng internet. Dù bạn ở bất cứ đâu, đăng ký bất cứ giờ nào cũng được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin về lãi suất, thời hạn trả nợ cũng được Fundiin cập nhật trên website trang chủ.

Thời gian vay linh động

Khi vay trả góp tại Fundiin, bạn có thời gian vay linh động từ 10 ngày tới 3 tháng. Khoảng vay này phù hợp với những ai đang cần tiền gấp trong thời gian ngắn.

Hạn mức cho vay cũng chỉ từ 1-15 triệu, phù hợp với những ai muốn vay tiêu dùng, đáo hạn ngân hàng hoặc chi tiêu lặt vặt. Để nhận được tổng số tiền lớn nhất, quý khách nên đăng ký vay nhiều nơi.

Lãi suất cho vay thấp

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tại Fundiin, lãi suất cho vay sẽ là 0%, tuy nhiên, đến lần thứ 2 vay thì lãi suất sẽ là 12%/năm.

Khi vay tiền tại Fundiin, bạn sẽ không phải gặp mặt trực tiếp một ai, chỉ cần ngồi nhà, chụp CMND 2 mặt và SHK photo là đã có thể làm hồ sơ được.

Nhược điểm khi vay tiền tại Fundiin

Số tiền khi vay tại Fundiin sẽ giao động từ 1-15 triệu. Tuy nhiên, mỗi lần vay sẽ được vay lẻ tẻ, chính vì thế, khách hàng phải đăng ký cùng lúc tất cả các gói vay, hoặc dùng CMND đăng ký nhiều nơi mới được khoản tiền mà mình mong muốn.

Thời gian vay tiền online nó cũng không quá dài, các bạn nên lưu ý để có thể trả nợ đúng hạn. Hoặc nếu nhắm khả năng trả không nổi thì đừng nên vay, vì nó ảnh hưởng tới các bạn khá nhiều.

Tin liên quan: Finhay Là Gì? Finhay Lừa Đảo Khách Hàng Có Đúng Hay Không?

Điều kiện vay tiền tại Fundiin

 • Điều kiện vay tiền tại Fundiin khá đơn giản, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và không quá 60 tuổi, là công dân Việt Nam.
 • Khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ vay tiền như sau: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để vay.

Fundiin có hỗ trợ vay trả góp cho những ai đang bị nợ xấu. Không quá khắc khe như ngân hàng hay tổ chức tài chính nào khác. Khi bạn bị nợ xấu, nợ quá hạn, bạn vẫn có thể vay tiền được tại đây.

Web Fundiin hỗ trợ nợ xấu nhóm 5, những ai nợ xấu nhóm 4 vẫn được vay tại đây. Điều này khiến người vay có thể dễ dàng vay hơn.

Làm thế nào để vay tại Fundiin?

Cách vay tại Fundiin nhanh chóng
Cách vay tại Fundiin nhanh chóng

Có 4 bước vay như sau:

 • Bước 1: Chọn link vay trả góp trong danh sách những gói vay tốt nhất.
 • Bước 2: Tiếp theo, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại chính chủ, sau đó điền những thông tin cá nhân sau đây:
  Họ tên, Số chứng minh nhân dân, Số điện thoại, Nghề nghiệp, Nơi ở, Số tài khoản NH,
  Hình chụp selfile, Số tiền vay.
 • Bước 3: Đợi hệ thống xét duyệt khoản vay trong vòng 5-10 phút.
 • Bước 4: Có thể nhận tiền mặt hoặc nhận tiền qua ATM, vay Fundiin cực nhanh chỉ trong tích tắc.

Lưu ý: Để dễ giải ngân, khách hàng nên điền thông tin về mức lương từ 3-5tr/tháng, hệ thống sẽ xét duyệt nhanh hơn.

Fundiin có phải tổ chức tín dụng lừa đảo không?

Gần đây, nhiều tin đồn rộ lên cho rằng Fundiin là lừa đảo, cho vay không chính thống. Vậy vay Fundiin trả góp có lừa đảo không? Chắc chắn là không bởi có thông tin rõ ràng trên web. Có thể là do đối thủ cạnh tranh muốn giảm uy tín của bên vay nên mới tung tin đồn thất thiệt.

Hiện vay Fundiin trả góp được nhiều khách hàng tin tưởng , đánh giá cao. Chính vì thế nên nếu có bất kỳ phản ánh gì, hãy liên hệ trực tiếp để đóng góp giúp web vay này hoàn thiện hơn.

Khoản vay cá nhân có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn theo một số cách⁠ – cả tốt và xấu. Vay tiền cá nhân không có gì xấu đối với điểm tín dụng của bạn. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến điểm tổng thể của bạn trong ngắn hạn và khiến bạn khó có thêm tín dụng trước khi khoản vay mới được hoàn trả.

Điểm số được tính dựa trên năm yếu tố: lịch sử thanh toán, số tiền còn nợ, độ dài của lịch sử tín dụng, tín dụng mới và kết hợp tín dụng.

Một khoản vay cá nhân mà bạn trả đúng hạn có thể có tác động tích cực đến điểm tín dụng của bạn, vì nó chứng tỏ rằng bạn có thể xử lý nợ một cách có trách nhiệm.

Kết luận

Bài viết trên giúp mọi người biết được làm thế nào để vay tại Fudiin, hy vọng sau khi đọc xong, quý khách sẽ có thể vay được khoản vay như ý muốn.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất