Finhay Là Gì? Finhay Lừa Đảo Khách Hàng Có Đúng Hay Không?

Thời gian gần đây trên thị trường ra đời ứng dụng đầu tư online sinh lời cực kì hot dành cho những giới trẻ từ số chi phí nhỏ. Từ đó, vì là hình thức mới nên nhiều người còn đắn đo & chưa nắm rõ về hình thức góp vốn đầu tư và rút tiền tại Finhay. Vậy Finhay là gì? Ứng dụng này hoạt động có uy tín không? 

Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua nội dung bài viết sau để trả lời cho câu hỏi trên

Finhay Là Gì?

Finhay là ứng dụng đầu tư sinh lời và tích lũy với số vốn vừa & nhỏ trên nền tảng công nghệ khoa học kỹ thuật 4.0 được xây dựng từ năm 2017. Finhay là cầu nối giữa những bạn trẻ có ít vốn với hệ thống quỹ đầu tư kinh tế tài chính lớn uy tín số 1 để đáp ứng một nguồn thu nhập thụ động.

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 thì nguồn thu nhập tiền thụ động từ Finhay rất có ích cho người dùng. Do đó, thời gian gần đây, Finhay đang phát triển hơn mạnh & rất hot trên thị trường, đạt nhiều giải thưởng như:

 • TOP 100 Fintech nước ngoài năm 2019 theo báo cáo của KPMG.
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator.
 • Ngày 15/7/2020, được cấp chứng nhận đơn vị kinh doanh khoa học & kỹ thuật.

Bạn có biết: Thẻ tín dụng là gì?

Finhay là gì
Tìm hiểu Finhay là gì?

Lợi thế khi góp vốn đầu tư vô Finhay

Sử dụng Finhay có các ưu thế nổi trội là:

 • Vận dụng công nghệ khoa học tiên tiến để phân tích rủi ro các dự án theo số vốn của mỗi cá thể. Bên cạnh đó đưa ra đề xuất để phân bố vốn vào những quỹ kinh tế tài chính một cách thích hợp, đảm bảo an toàn cho đa số những người góp vốn đầu tư.
 • Có thể tham gia đầu tư từ 50.000 VND. Đây chính là cơ hội góp vốn đầu tư cực tốt dành riêng cho những thanh niên có ít vốn hoặc vất vả về kinh tế tài chính có thêm nguồn thu nhập tài sản thụ động.
 • Đưa ra giải pháp điều hành và quản lý tài sản thông minh, sinh ra thói quen tiết kiệm ngân sách, tuyệt hảo khoản tiền nhàn rỗi.
 • Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản hóa nạp rút tiền tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.
 • Có cả phiên bản website và phiên bản áp dụng trên điện thoại thông minh để người tham gia đầu tư sinh lời tiện dụng theo dõi và điều hành và quản lý số tiền của mình.

Xem thêm bài viết: Vay 30 triệu ngân hàng vietcombank cần hồ sơ, thủ tục gì?

Nhược Điểm Khi Tham Gia góp vốn đầu tư Trên Finhay

Bên cạnh những ưu điểm, Finhay còn tồn tại một số nhược điểm đó là:

 • Mất phí khi rút tiền.
 • Thời gian sinh lời những khoản đầu tư sinh lời lâu.
 • Không phù hợp với những nhà đầu tư có số vốn lớn, góp vốn đầu tư chuyên nghiệp.
 • Lãi vay cao hơn ngân hàng nhưng chỉ ở mức bình quân, không phải lãi quá cao.

Các mức độ góp vốn đầu tư trên Finhay

Trên nền tảng góp vốn đầu tư lanh lợi của Finhay được xây dựng với 5 mức độ đầu tư sinh lời riêng biệt thiết kế theo thuyết đầu tư tiên tiến của nhà kinh tế tài chính học Hoa Kỳ – Harry Markowitz đó là:

 • Rùa Hoàn Kiếm: mức độ rủi ro nhỏ nhất, tỷ lệ an toàn tốt nhất. Vốn được phân bổ tới những quỹ đầu tư trái phiếu như TCFF, TCBF, SSIBF phù hợp với người ít vốn. Người dùng rút vốn bất kỳ lúc nào và vẫn hưởng lãi như ban đầu.
 • Cò trắng: Mức độ rủi ro thấp vừa phải nhưng vẫn cao hơn Rùa Hoàn Kiếm. Tiền đầu tư được huy động tới những quỹ trái phiếu, đầu tư cổ phiếu. Góp vốn đầu tư dài hạn trên 1 năm với mức doanh thu vừa phải.
 • Voi rừng: Mức độ rủi ro vừa phải. Khoản đầu tư sinh lời trên 2 năm. Vốn phân bổ cân bằng về những quỹ đầu tư sinh lời trái phiếu & cổ phiếu.
 • Sao la: Mức độ rủi ro khá cao, đầu tư mạo hiểm. Vốn tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu, một phần nhỏ góp vốn đầu tư vào quỹ trái phiếu. Thời hạn góp vốn đầu tư trên 3 năm.
 • Trâu nước: Mức độ không may cao nhất, cũng đem lại lợi nhuận cao nhất. Thời hạn đầu tư sinh lời từ 5 năm trở lên. Vốn đa phần đầu tư sinh lời vào quỹ đầu tư cổ phiếu, phần nhỏ góp vốn đầu tư vào quỹ trái phiếu.
Finhay là ứng dụng gì
Các mức độ góp vốn đầu tư trên Finhay

Finhay Lừa Đảo Hay Không?

Finhay lừa đảo hay không? Finhay là căn nguyên công nghệ tiên tiến đầu tư sinh lời sáng dạ, hoàn toàn minh bạch và không có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào trong suốt 4 năm xây dựng và nâng cao. Các mức góp vốn đầu tư có độ không may khác nhau và lợi nhuận khác nhau. Ngoài ra, những quỹ đều là các công ty tổ chức triển khai uy tín đã đăng ký tham gia với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Đứng đầu các quỹ là những chuyên gia hàng đầu tại VN trong lĩnh vực góp vốn đầu tư kinh tế tài chính.

Có nên đầu tư sinh lời ở Finhay không?

Những người có ít vốn, muốn có thêm thu nhập tiền thụ động từ cổ phiếu và trái phiếu mà không có đủ kiến thức và quỹ thời gian nghiên cứu thị trường thì nên đầu tư sinh lời vào Finhay. Với những người đã có kiến thức, kinh nghiệm & số vốn lớn thì không phù hợp tham gia Finhay.

Tham khảo thêm nội dung được xem nhiều:

F88 có lừa đảo khách hàng không?

Có Nên Vay Tiền Online Không?

Finhay Lừa Đảo
Finhay Lừa Đảo Hay Không?

Các Khoản Phí đầu tư sinh lời Finhay

Một số loại phí khi đầu tư Finhay là:

 • Nạp tiền qua dịch vụ trung gian sẽ mất phí theo mỗi phương pháp với tiền phí có thể 2% khi nạp qua Momo, hoặc chuyển tiền vô tài khoản thủ công thì được miễn phí.
 • Phí bảo trì tài khoản từ 0,05% đến 0,09%/ tháng.
 • Phí rút tiền từ 0,49% đến 1,39% áp dụng các khoản góp vốn đầu tư dưới 3 tháng cho đến 18 tháng. Từ 18 tháng trở lên được miễn phí rút tiền.

Qua bài viết Finhay là gì? Finhay có lừa đảo khách hàng hay không mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng đã giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức và không có khá nhiều vốn, có cơ hội kiếm tiền từ thu nhập thụ động.

Nguồn bài viết tham khảo tại: Taichinhbank.com.vn

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất