Vay tiền thật đơn giản với cách vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

Hiện nay, vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái được biết đến là hình thức vay vốn tín chấp cực nhanh mà người vay không cần phải thế chấp tài sản và cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay cần người bảo lãnh. Chỉ với hai loại giấy tờ này, người vay đã có thể vay vốn ngay trong ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì thế, hình thức vay vốn này hiện đang được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm, tìm kiếm và đánh giá cao. Hãy cùng bmaty.com chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về hình thức này nhé!

Tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe

vay tiền bằng CMND và bằng lái

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe được biết đến là hình thức vay tín chấp với hồ sơ đăng ký tối thiểu cần có CMND/ CCCD và bằng lái xe. CMND được biết đến là loại thẻ dùng để xác minh danh tính của một cá nhân, còn bằng lái xe chính là một loại giấy phép được cơ quan nhà nước hay cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Hai loại giấy tờ này đều có giá trị về mặt pháp lý nên khi người vay thực hiện vay tiền nóng bằng hình thức cung cấp CMND và bằng lái xe đều không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay cần người đứng ra bảo lãnh.

Ưu nhược điểm mà vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái mang lại

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái hiện đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm kiếm với những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm tuyệt vời của hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

Vay tiền chỉ với thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư và bằng lái xe chính là hình thức vay tiền vô cùng đơn giản. Hình thức vay này nổi bật với rất nhiều ưu điểm nổi bật nên giúp người vay giải quyết nhanh nhu cầu tài chính cá nhân một cách nhanh chóng. Cụ thể như sau:

 • Điều kiện để vay vô cùng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi khách hàng đang có nhu cầu vay vốn trong độ tuổi lao động.
 • Đối tượng vay có thể là sinh viên, người lao động tự do, hưởng lương hàng tháng, nội trợ, kinh doanh hay hộ kinh doanh.
 • Người vay chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản với CMND/ hộ chiếu/ thẻ căn cước bản gốc và bằng lái xe bản gốc đều được.
 • Người vay sẽ nhận được khoản vay từ khoảng 3 triệu – 50 triệu đồng tùy vào từng đơn vị cho vay.
 • Thời gian vay vốn cũng vô cùng linh hoạt dù là vay ngắn hạn theo ngày hay trung hạn theo tháng đều được.

Nhược điểm cần chú ý của hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

 

Tuy rằng hình thức cho vay này sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau nhưng cũng có một vài nhược điểm như sau:
Hình thức vay vốn này tuy vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhưng lãi suất lại khá cao.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái khác nhau nên người vay khó có thể lựa chọn được địa chỉ cho vay uy tín và an toàn.

Điều kiện để có thể tham gia hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

Để có thể tham gia vay vốn tín chấp theo CMND và bằng lái xe thành công, người vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết như:

 • Người vay là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như có đơn vị hỗ trợ vay vốn theo CMND và bằng lái.
 • Người vay đủ độ tuổi từ khoảng 20 – 60 tuổi, không có nợ xấu và cũng không có tiền án tiền sự.
 • Người vay có đầy đủ các giấy tờ chính chủ được yêu cầu.

>Xem thêm tin tức tài chính hay khác tại blog: vaynhanhonline.com.vn

Quy trình đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái đơn giản

vay tiền nhanh chỉ cần CMND và bằng lái

Rất nhiều người cho rằng vay tiền ngân hàng hiện nay đều vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ cần người vay có đầy đủ giấy tờ cần thiết, lịch sử tín dụng tốt thì chắc chắn mọi việc sẽ trở lên dễ dàng hơn với các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi người vay hoàn thành hồ sơ đăng ký, nhân viên sẽ thực hiện tư vấn các khoản vay, hạn mức và lãi suất vay một cách cụ thể và chi tiết nhất.
 • Bước 2: Người vay sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết và nộp giấy tờ theo đúng hồ sơ yêu cầu rồi ký tên vào đề nghị vay vốn.
 • Bước 3: Bên bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và tra cứu lịch sử tín dụng rồi gọi điện đến người vay để thực hiện kiểm định và thông bán hạn mức cho vay.
 • Bước 4: Sau khi người vay đồng ý với khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Lời kết

Hình thức vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái hiện đang rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người dùng đánh giá cực cao cũng như hoàn toàn tin tưởng. Hình thức cho vay này nổi bật với rất nhiều ưu điểm khác nhau nên đảm bảo mang lại dịch vụ hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho mọi khách hàng.

Điều kiện của vay vốn cũng rất đơn giản chỉ cần người vay đủ tuổi, có đủ các giấy tờ cần thiết là được. Tuy nhiên trước khi vay, người vay cần phải tham khảo chi tiết về đơn vị cho vay để yên tâm sử dụng dịch vụ.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất