Lợi ích khi in sticker trong suốt cho doanh nghiệp là gì?

In sticker trong suốt càng ngày được nhiều quý khách hàng chọn lựa để in ấn lên tem nhãn, tem bảo hành, nhãn mác quần áo, logo, dán kính trang trí trong các văn phòng, trung tâm TM bởi những ưu thế tuyệt vời của nó.

Vậy lợi ích khi in sticker trong suốt cho doanh nghiệp là gì? Cùng với Bmaty.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

In sticker trong suốt là gì?

In sticker trong suốt khác với decal sữa, decal giấy bởi sticker trong suốt có tác dụng nhìn xuyên thấu được dùng để dán các loại kính, trang trí các showroom, trung tâm thương mại. Ngoài việc nhìn xuyên thấu thì sticker trong suốt cũng giống như nhiều loại decal thông thường  khác khi sử dụng công nghệ in và loại mực giống nhau. sticker trong suốt có đầy đủ 4 lớp và chỉ cần lột ra để dán vào vị trí thích hợp.

Xem bài viết: Tổng hợp những công nghệ in ảnh sticker phổ biến

in sticker trong suốt

 

Lợi ích khi sử dụng sticker trong suốt

sticker trong suốt có ưu điểm là không bị phai màu theo thời gian,hay điều kiện thời tiết, chúng cũng không bị thay đổi về kích thước từ độ ẩm hay ánh sáng mặt trời

Loại sticker trong suốt được thiết kế dễ dàng dính lên bề mặt kính mà không cần bất cứ chất kết dính nào bởi hiệu ứng tĩnh điện.

sticker trong suốt cũng khó phai màu mực in do chất lượng mực và dung môi khi sử dụng tạo nên độ bám màu cao.

Trong các không gian làm việc hiện đại như ngày nay khi các lớp cửa đều được ngăn cách bằng lớp kính thì việc sử dụng sticker trong suốt là vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ không hạn chế tầm nhìn, mang tính sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, loại sticker trong suốt thường có thông tin ngắn gọn về sản phẩm, thương hiệu cũng dễ giúp người dùng tiếp cận và tốn kém ít chi phí hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật in sticker trong suốt

  • Lớp đầu tiên của in sticker trong suốt là lớp in nội dung, thông thường với lớp này thể hiện thiết kế nhãn hiệu, màu sắc của sản phẩm.
  • Lớp thứ hai của in sticker trong suốt là lớp keo phủ lên mặt đáy của lớp mặt, lớp keo này giúp decal kết dính với các sản phẩm bề mặt.
  • Lớp thứ 3 thông thường được phủ silicon hay  PE-silicon) giúp ngăn cách lớp keo không dính vào lớp đế.
  • Lớp thứ 4 của Decal thường là 1 lớp giấy để bảo vệ lớp keo khi chưa bóc ra sử dụng.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên chọn in sticker chống nước?

lợi ích khi in sticker trong suốt

Làm thế nào để tối giản chi phí khi in sticker trong suốt

Kích thước in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành sản phẩm, do đó bạn nên tin ước lượng sản phẩm để in kích thước decal cho phù hợp giúp tiết kiệm chi phí.

Số lượng: Thường thì khi bạn đặt số lượng in sticker trong suốt càng lớn thì giá thành càng rẻ so với việc in lẻ số lượng ít.

Phí thiết kế và phí gia công cắt bế: Thông thường phí cắt bế đối với in sticker trong suốt sẽ đắt hơn so với phí in và  các sản phẩm cắt bế có hình dạng càng cầu kỳ thì phí càng đắt.

Bmaty.com với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề sẵn sàng, đáp ứng mọi quy cách in sticker trong suốt theo yêu cầu của khách hàng.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất