Tư vấn mua máy in laser tốt

Có thể thấy được vai trò và tầm quan trọng của máy in trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Do đó, việc chọn mua được những chiếc máy in laser tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc là rất cần thiết

Một số điều cần nhớ khi mua máy in laser

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi có dự định mua bất kỳ sản phẩm nào thì bạn nên xác định rõ sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không để tránh lãng phí cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khi mua máy in laser cũng vậy, việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng sau này. Hãy chọn mua máy in đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, không thừa không thiếu để phát huy tối đa hiệu suất làm việc của máy.

Công suất hoạt động và thông số kỹ thuật

Về công suất làm việc

Khi đưa tung sản phẩm ra thị trường để cung cấp đến người tiêu dùng thì các nhà sản xuất đều luôn đính kèm theo công suất hoạt động của mỗi loại máy in giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn; do đó bạn hoàn toàn có thể tính toán được khối lượng in ấn hàng tháng của văn phòng, doanh nghiệp mình để đặt mua máy có công suất tương ứng.

Về thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật đều được đơn vị sản xuất cung cấp nên bạn hoàn toàn có thể biết được và đưa ra quyết định phù hợp. Có thể kể đến những thông số quan trọng đó là: khổ giấy in, độ phân giải, bộ nhớ, tốc độ in. Bên cạnh đó còn các tiện ích khác như in 2 mặt, scan, fax,…

Nên chọn mua loại náy in laser nào?

Trên ngành in hiện nay thì máy in canon laser được biết đến là loại máy in với chất lượng được đánh giá là tốt nhất. Để có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy in laser chất lượng, luôn cho ra những thành phẩm đẹp thì hãy tham khảo 2 loại máy in canon laser sau:

Máy in canon LBP 5050 (khổ A3)

Không giống với những loại máy in khác trên thị trường như Hp, Epson, máy in canon LBP 5050 khổ A3 được có kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian.

Với khả năng in lên đến 12 trang/ phút đen trắng và 8 trang/ phút màu thì sản phẩm máy in này thực sự là lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Tính năng in tối ưu giúp tiết kiệm thời gian sử dụng vì không phải đợi máy được khởi động và làm nóng. Chưa kể, Máy in canon LBP 5050 cũng không tốn quá nhiều điện năng khi sử dụng; cụ thể là 12W khi ở chế độ chờ và 5W khi ở chế độ nghỉ.

Máy in canon LBP 5970 (khổ A4)

Tương tự như với sản phẩm nêu trên thì máy in canon LBP 5970 cũng được thao tác toàn bộ ở mặt trước để tạo sự thuận tiện nhất khi sử dụng. Sở hữu độ phân giải bản in là 9600×1200 dpi nên kết quả in được nhiều người đánh giá tích cực.

Máy in laser này có bộ nhớ lên đến 256 MB cùng có khả năng nâng cấp lên 768 MB nếu cần thiết. Bên cạnh đó canon LBP 5970 còn được tích hợp công nghệ phản hồi siêu nhanh và Adobe PostScript 3 giúp tối ưu hiệu quả khi sử dụng. Hỗ trợ kết nối với USB và giao tiếp 19 Base-T hay 100 Base-TX cũng là ưu điểm khiến khách hàng cân nhắc chọn mua sản phẩm

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất