Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Banner Vay Tiền

Banner là một trong những ấn phẩm quảng cáo truyền thông được sử dụng thông dụng trong cuộc sống ngày nay. Tương tự với poster hay tờ rơi, việc thiết kế banner vay tiền giúp cung cấp thông tin rõ ràng về những sản phẩm, dịch vụ cho vay tiền các ngân hàng, công ty kinh doanh tài chính cho người dùng. Ngoài ra, khi có cho mình một mẫu thiết kế banner đẹp, chất lượng còn mang tới khá nhiều sự thuận tiện khác nhau cho ngân hàng, doanh nghiệp tài chính.

mẫu thiết kế banner vay tiền
Thiết Kế Banner Vay Tiền Đẹp Cần Lưu Ý Điều Gì?

Tầm quan trọng của việc thiết kế banner vay tiền

Việc thiết kế banner vay tiền là yếu tố số 1 đối với các doanh nghiệp tài chính, các ngân hàng khi muốn giới thiệu đến dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh hay cách sản phẩm, dịch vụ đang cung ứng đến với quý khách hàng. Cụ thể, theo Bmaty.com sự cần thiết của việc thiết kế banner vay tiền như sau:

  • Việc thiết kế mẫu mã banner vay tiền đẹp sẽ giúp cho các ngân hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhanh thu hút được sự chú ý của khách hàng sử dụng.
  • Qua các mẫu thiết kế đẹp mắt cũng là tiền đề giúp các doanh nghiệp tài chính, các ngân hàng dễ dàng tiếp cận, đưa những gói vay đến gần với người sử dụng hơn.
  • Các thông tin chính xác được in trên bao bì cũng sẽ giúp cho quý khách có niềm tin hơn đối với những công ty kinh doanh cho vay và những dịch vị vay tiền được giới thiệu.
  • So với các cách thức truyền thông hiện đại, thì in ấn & sử dụng banner giúp tiết kiệm chi phí tương đối nhiều cho những doanh nghiệp kinh doanh phân phối dịch vụ cho vay hiện nay.
banner vay tiền
Tầm quan trọng của việc thiết kế banner vay tiền

Có những loại banner vay tiền phổ biến nào?

Banner đáp ứng cho việc quảng cáo dịch vụ vay tiền của những ngân hàng, công ty kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Có tương đối nhiều loại banner phổ biến như, bao gồm:

  • Banner đường phố (băng – rôn): thường dùng để thu hút các đối tượng người đi ngang qua nơi treo banner. Quý khách sẽ trông thấy thông điệp mà bạn mong muốn chuyển tải trong vài giây.
  • Banner quảng cáo trên website/ trang mạng xã hội: Loại hình banner quảng cáo trên website/ fanpage/ zalo đang được ứng dụng đa dạng trong thời đại kỹ thuật 4.0 hiện nay. Đây là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing online.
  • Hơn thế nữa, trong thời đại 4.0 khiến khuynh hướng những banner ngày nay đang chuyển mình thành những dạng chuyển động chứ không đơn giản là những hình ảnh hoặc chữ được ấn định trên kích thước banner. Những hiệu ứng động trên quảng cáo banner khiến khách hàng bị thu hút hơn với nội dung mà doanh nghiệp bạn đang truyền đạt.

Nội dung trên được chúng tôi tham khảo thiết kế banner cho vay tiền tại: Taichinhbank.com.vn

thiết kế banner vay tiền

Bố cục khi thiết kế banner vay tiền/ vay vốn

Thường một banner giúp thu hút người vay tiền/ vay vốn thì có bố cục sau:

  • Phần trên: Đặt logo và tiêu đề (tên cơ sở kinh doanh tổ chức, nội dung, tên loại hình dịch vụ cho vay,…). Doanh nghiệp, tổ chức tài chính thì logo sẽ nằm bên trái.
  • Phần giữa: Tên chương trình, hoạt động chính mà banner đề cập đến & cần làm nổi bật.
  • Phần dưới: Thông tin liên hệ, nhà tài trợ, thông tin bổ sung,…

Bạn có thể tham khảo thêm: So sánh các kỹ thuật in ấn phổ biến

mẫu banner vay tiền
Mẫu banner vay tiền thiết kế đẹp
banner vay tiền đẹp
Banner vay tiền đẹp tại bmaty.com

Với những điều cần lưu ý khi thiết kế banner vay tiền mà Bmaty.com chúng tôi chia sẻ bên trên. Mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về sản phẩm này và đưa ra sự lựa chọn thích hợp khi có nhu cầu sử dụng khi có nhu cầu.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất