Tầm quan trọng của việc in ấn decal dán chai

Mỗi loại sản phẩm trước khi đưa vào thị trường đều phải sử dụng một loại tem nhãn hay còn gọi là decal, đặc biệt là các sản phẩm dạng chai lọ. In decal giá rẻ lấy ngay dùng dán chai lọ đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi vì đặc tính thông dụng, thiết kế dễ dàng của nó. Tuy nhiên, trong quá trình in ấn decal cũng cần lưu ý các điều sau để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật, đem lại hiệu quả. 

Loại tem nhãn thông dụng dùng để dán sản phẩm chai lọ

Có nhiều loại decal tem nhãn để dán cho chai lọ nhưng loại được sử dụng nhiều nhất chính là decal nhựa. Tem decal dán chai lọ được làm từ những chất liệu đa dạng và được ưa chuộng bởi các ưu điểm vượt trội, các tính năng bền vững mà không một loại chất liệu nào có thể làm được.

Bạn có biết: Vì sao in kỹ thuật số ngày càng phát triển?

in decal giá rẻ

Những lưu ý khi in decal dán chai lọ

Thiết kế mẫu in decal dán chai cần phải truyền tải được thông điệp đến với người dùng và 

tiến hành một cách nhanh chóng từ khâu thiết kế cho đến sản xuất. Khách hàng sẽ có xu hướng chọn decal theo độ nổi tiếng của thương hiệu.

Việc chọn loại tem dán decal cũng phải thích hợp theo kiểu dáng của chai lọ. Các loại decal phải được thiết kế sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng. Để thiết kế được mẫu tem nhãn decal dán hoàn chỉnh nhất, cần phải nghiên cứu kỹ thông tin cũng như các đặc tính của sản phẩm. 

Chất liệu in ấn cho các sản phẩm chai lọ như giấy kraft, giấy couches, …  là những loại giấy thông dụng, màu đẹp và chất lượng nhất. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, tem nhãn decal được in ấn với tốc độ nhanh chóng và kỹ thuật sắc nét, rõ màu. 

Bạn có biết: Top 5 công nghệ in được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

in decal dán chai

Tầm quan trọng của việc in ấn decal dán chai 

Thiết kế và in ấn decal dán chai lọ từ lâu đã là điều rất quan  trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó thể hiện nhiều khía cạnh của sản phẩm tới khách hàng như sự khác biệt giữa các thương hiệu, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, … 

Tem nhãn decal các loại giúp nâng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp , thu hút người tiêu dùng và các đối tác lớn. Không sai khi nói “Tem nhãn decal chính là bộ mặt của thương hiệu”.

Qua đó, bạn có thể thấy decal dán chai lọ hiện nay đang phát triển mạnh mẽ như thế nào, có giá trị sử dụng cao đối với đời sống và doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn đặt ngay một dịch vụ in ấn decal giá rẻ chất lượng thì đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay In Sắc Màu là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực in ấn các loại decal sản phẩm để tham khảo và nhận hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt hàng decal dán chai lo xin liên hệ theo thông tin Công Ty In Sắc Màu chi tiết bên dưới: 

  • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
  • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất