In tem dán ly trà sữa

In tem dán ly trà sữa chuyên nghiệp sẽ là yếu tố giúp xây dựng thương hiệu trong mặt khách hàng rất tốt. Nếu bạn là chủ một cửa hàng kinh doanh quán nước, quán trà sữa thì nên đầu tư in tem dán ly đẹp. Vậy cần lưu ý gì khi in tem dán ly trà sữa? Đặt in tem ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn nhé.

Lý do nên đặt in tem dán ly trà sữa thay vì in trực tiếp lên ly

Có thể nói trà sữa là đồ uống được giới trẻ hiện nay vô cùng yêu thích, vì thế thị trường kinh doanh loại thức uống này tại Việt Nam rất sôi động với hàng chục, thậm chí hàng trăm thương hiệu trà sữa lớn nhỏ hoạt động. Do đó để tăng sức cạnh tranh và thu hút được khách hàng chọn lựa sản phẩm của mình thì đơn vị kinh doanh cần phải có chiến lược phát triển phù hợp.

In tem dán ly trà sữa

Không chỉ chú trọng đến chất lượng trà sữa mà các chủ cửa hàng cần có giải pháp xây dựng được hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Trong đó, đầu tư thiết kế in tem nhãn decal dán ly trà sữa đẹp là một trong những cách marketing rất hiệu quả mà chi phí lại không nhiều.

Một ly trà sữa có in ấn tem nhãn dán lên đó với nội dung là hình ảnh, logo thì bao giờ cũng đem lại nhiều giá trị về mặt thương hiệu hơn là một ly trà sữa đơn giản, được thiết kế in logo sơ sài. Rất dễ nhận thấy là nhiều thương hiệu trà sữa lớn đều rất chú trọng in ấn tem nhãn dán ly trà sữa của mình. Ngoài ra, có một số lý do mà bạn nên in tem trà sữa thay vì in trực tiếp lên ly:

Tiết kiệm thời gian

Thời gian để hoàn thành mẫu tem dán ly trà sữa thường không nhiều hơn 3 ngày, nếu in tem với số lượng ít thì thời gian sẽ còn rút ngắn hơn nữa. Sở dĩ nhanh như vậy là do thời gian thiết kế mẫu rất nhan do đó bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu in tem nhãn dán ly trà sữa thì đều có thể đặt in được ngay. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi in trực tiếp ly trà sữa.

Tem dán ly trà sữa có thể in được nhiều màu hơn

Nếu như in trực tiếp lên ly thì bạn chỉ có thể in được nhiều nhất là 2 màu mà thôi, trong khi đó in tem nhãn dán thì sẽ in được tối đa 4 màu, do đó để tăng sức thu hút cho mẫu tem của mình của thì bạn nên in ấn tem dán

Tem dán ly trà sữa có thể in với số lượng ít

Đối với những đơn vị kinh doanh trà sữa với quy mô vừa và nhỏ thì in tem nhãn dán trà sữa với số lượng ít sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn, nhất là đối với những quán mới mở chưa cần in số lượng nhiều. Nếu là in trực tiếp lên ly thì bạn cần phải in với số lượng lớn, chưa kể giá thành sẽ đắt hơn so với hình thức in tem nhãn dán

Kích thước của tem dán ly trà sữa

Khi đặt in tem dán lên ly trà sữa, doanh nghiệp nên dựa vào kích thước của ly hoặc chai đựng cũng như nội dung in trên tem để lựa chọn kích thước phù hợp, thường có những kích thước phổ biến đó là:

In tem nhãn dán ly trà sữa

  • Kích thước tem tròn hoặc tem vuông: 4x4cm hoặc 4.5×4.5cm, 5x5cm sử dụng cho các loại ly nhỏ 350ml hoặc chai 330ml. Nếu là ly lớn 500mlthì chọn tem có kích thước 5.5×5.5cm, 6x6cm hoặc 7x7cm
  • Kích thước tem oval: 3x5cm, 4x6cm, 5x7cm, 6x8cm….(thường là loại tem không cần in ấn nhiều nội dung).
  • Kích thước tem dán ly trà sữa hình chữ nhật: 3x5cm, 4x6cm, 4.5x7cm, 7x10cm, 5x10cm, 6x10cm…

Màu sắc tem nhãn dán ly trà sữa

Bạn có thể in bất kỳ loại màu sắc nào ở trên tem nhưng không nên lựa chọn màu sắc cho tem giống với màu sản phẩm, nếu không nhìn sẽ rất mất thẩm mỹ

Thông tin để in trên tem trà sữa

Hãy biết chọn lọc nội dung in trên tem, không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều hình ảnh, thông tin nếu không muốn khách hàng bị rối mắt khi nhìn vào và ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Một số thông tin cơ bản nên có khi in tem dán ly trà sữa đó là:

  • Tên sản phẩm.
  • Logo thương hiệu
  • Slogan (nếu có)
  • Thành phần sản phẩm
  • Mã vạch, QR code
  • Khối lượng sản phẩm

bmaty – Đơn vị in tem dán ly trà sữa uy tín, giá tốt

Với những thông tin trên có thể thấy rằng in tem dán ly trà sữa sẽ đóng vai trò không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu. Một mẫu tem trà sữa độc đáo, bắt mắt sẽ mang lại hiệu quả marketing cao. Để làm được điều đó thì bạn cần chọn được đơn vị in tem nhãn dán ly trà sữa uy tín, chuyên nghiệp.

In tem trà sữa

bmaty tự hào là một trong những đơn vị in ấn tem nhãn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ in tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem dán ly trà sữa có chất lượng tốt nhất

Đặc biệt, xưởng in tem trà sữa trực tiếp, không qua trung gian nên chi phi luôn ở mức cạnh tranh nhất. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế mẫu tem miễn phí và chỉ in hàng loạt khi khách hàng đã duyệt mẫu.

Những mẫu tem dán ly trà sữa đẹp, chuyên nghiệp

In tem dán ly trà sữa hcm

In tem dán ly trà sữa đẹp

In tem dán ly trà sữa rẻ

in tem nhãn dán ly trà sữa

in tem nhãn dán ly trà sữa

Hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích nếu đang có nhu cầu đặt in tem dán ly trà sữa.

Nguồn: vuainnhanh.com

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất