Những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020

Nước ta là một trong những quốc gia có số lượng tăng trưởng về nhu cầu mua sắm, sử dụng điện thoại di động rất lớn. Số lượng điện thoại di động được bán ra liên tục tăng cao.

Trong năm 2020, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, số lượng điện thoại được tiêu thụ cũng đạt được con số tương đối cao. Những năm trước đây, các ông lớn như SamSung, oppo, apple là những thương hiệu có số lượng điện thoại di động bán ra đứng ở top cao nhất. Vậy, trong năm 2020 liệu sẽ có sự thay đổi nào không? 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những mẫu điện thoại được người dùng ưa chuộng và có số lượng tiêu thụ lớn trong năm 2020 qua bài viết dưới đây. 

Theo số liệu thống kê của Thế Giới Di Động, hệ thống bán lẻ có mặt khắp Việt Nam đã đưa ra thông tin về những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020

những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020

Samsung vẫn là cái tên xuất hiện nhiều nhất trong danh sách những mẫu smartphone bán chạy nhất năm 2020. Các mẫu điện thoại như Galaxy A51 và Galaxy A11 nằm ở những vị trí cao nhất trong danh sách những mẫu điện thoại di động bán chạy nhất tại Thế Giới Di Động và các chuỗi bán lẻ khác.

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy A51 là sản phẩm được nhà sản xuất trang bị màn hình lên đến 6.5 inch, có camera selfie 32 MP và camera sau độ phân giải 48 MP. Với cấu hình này, mẫu điện thoại mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy đủ nhất với mức giá chỉ từ 7.6 triệu. Đâu là sự lựa chọn hàng đầu trong những dòng máy cùng phân khúc được bày bán trên thị trường.

Đứng sau Samsung Galaxy A51 cũng là một mẫu điện thoại của nhà SamSung Galaxy A11. Được trang bị cấu hình thua kém hơn một chút so với Galaxy A51. Sản phẩm sở hữu bộ nhớ trong 32GB đáp ứng được nhiều nhu cầu lưu trữ của người dùng với mức giá chỉ từ 3.7 triệu đồng.

Mẫu đại điện số 3 trong top những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020 vẫn là cái tên đến từ ông lớn SamSung Galaxy A21s. Với mức giá bán ra cho người dùng rơi vào khoảng 4.7 triệu đồng, đây là chiếc máy tầm trung được trang bị màn hình 6.5inch, camera trước 13MP và camera sau đến 48MP. Người dùng có thể thoải mái chụp hình và lưu trữ cũng như trải nghiệm các tựa game khác nhau trên mẫu di động này.

những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020

Đứng ở vị trí thứ 4 trong số những mẫu điện thoại di động bán chạy nhất năm 2020 là một đại diện của thương OPPO, OPPO A53. Được cung cấp ra thị trường với mức giá rơi vào khoảng 4.5 triệu, mẫu điện thoại được trang bị màn hình giọt nước với kích thước 6.5 inch, camera chính độ phân giải 13 MP, camera selfie độ phân giải 16 MP cùng bộ nhớ trong lên đến 128 GB, thỏa sức cho người dùng lưu trữ dữ liệu và chơi được nhiều tựa game khác nhau.

những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020

Liên quan: Có 5 triệu nên mua điện thoại gì đầu năm 2021

Phần lớn các sản phẩm nằm trong top những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020 đều nằm ở phân khúc tầm trung với mức giá trung bình dưới 8 triệu đồng. tuy nhiên, ông lớn Apple cũng đã kịp có tên trong danh sách với mẫu iPhone 11 và là sản phẩm có mức giá cao nhất trong danh sách.

Trên đây là một số những thông tin chi về những mẫu điện thoại bán chạy nhất năm 2020 mà chúng tôi tham khảo được và chia sẻ đến với bạn đọc. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. 

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất