Hướng dẫn cách vay app thành công, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng

Vay tiền tại các app cho vay online có nhiều ưu điểm, sự tiện lợi cho người vay. Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, không rườm rà. Không yêu cầu phải gặp mặt trực tiếp. Cũng không yêu cầu người vay phải chứng minh tài sản. Chính những ưu điểm nổi bật kể trên, rất nhiều người đã đăng ký và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai đăng ký vay tiền cũng thành công. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng bmaty.com tìm hiểu chi tiết những lý do tại sao vay tiền app online thất bại và một số cách vay app thành công.

Lý do khách hàng thường thất bại khi vay tiền tại các app online

Thông thường, khi khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền tại các app online. Hồ sơ sẽ được thẩm định rất kỳ càng trước khi xét duyệt. Nhiều hồ sơ của người vay bị loại bởi không đáp ứng được các yêu cầu đưa ra. Vậy, lý do hồ sơ vay tiền không được duyệt là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin dưới đây.

cách vay app thành công

Người vay tiền có lịch sử nợ xấu

Lịch sử nợ xấu là một trong những lý do đầu tiên khiến hồ sơ vay tiền của nhiều người bị loại. Bởi phần lớn các app cho vay tiền đều không hỗ cho vay khi có nợ xấu.

Khách hàng nằm ngoài phạm vi hỗ trợ của app

Một số app vay tiền thường chỉ cho vay ở một vài khu vực, tỉnh thành nhất định. Tuy nhiên, nhiều người không để ý thông tin này, vẫn làm hồ sơ đăng ký vay tiền nên hồ sơ vay sẽ bị loại.

Tìm hiểu thêm nội dung: Vay thấu chi tín chấp

Đã từng bùng nợ trong lần vay trước đó

Các app cho vay online thường hỗ trợ khách hàng vay tiền từ lần thứ 2 trở lên khi có nhu cầu. Tuy nhiên, đối với những người không thanh toán đúng hạn các khoản vay lần đầu. Có khiếu nại, tranh chấp với đơn vị cho vay thì hồ sơ vay tiền từ lần thứ 2 trở đi sẽ bị loại.

Người vay cung cấp thông tin không chính xác

Điều này có thể là sơ xuất hoặc cũng có thể do cố tình. Tuy nhiên, dù lý do là gì thì khi hồ sơ vay tiền có thông tin không chính xác thì tỷ lệ vay tiền thành công rất thấp.

Người đăng ký vay tiền thuộc các nhóm khách hàng không được hỗ trợ

Các app cho vay online chỉ cho khách hàng đủ tuổi, có giấy CMND/CCCD, có công việc ổn định, là người Việt Nam vay tiền. Vì vậy, một và trường hợp người vay không thuộc các nhóm đối tượng trên thì hồ sơ đăng ký vay sẽ không được xét duyệt.

các cách vay app thành công

Một số cách vay app thành công, tiền được giải ngân nhanh chóng

Khi có nhu cầu tay tiền tại các app vay tiền online trả góp hằng tháng, khách hàng có thể tham khảo một số cách vay app thành công được chia sẻ dưới đây để tăng khả năng hồ sơ vay tiền được xét duyệt:

Cung cấp đầy đủ và chính xác

Việc cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác là một trong những yếu tố cần thiết, quan trọng khi làm hồ sơ đăng ký vay tiền tại các app online. Các app cho vay sẽ dựa vào những thông tin chi tiết trong hồ sơ khách hàng cung cấp để quyết định hồ sơ có được duyệt hay không, hạn mức tối đa khách hàng có thể vay là bao nhiêu.

Đăng ký vay tại các app đã vay được trước đó

Một cách vay app thành công, đơn giản khác khách hàng nên app dụng chính là vay lại tại các app cũ đã vay thành công trước đó. 

Đây là một sự lựa chọn an toàn, hiệu quả nhất bởi một khi đã từng vay thành công một lần. Hồ sơ của khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống, khi đăng ký vay lần tiếp theo, việc kiểm duyệt hồ sơ sẽ đơn giản, nhanh gọn hơn.

Nếu trong lần vay trước, khách hàng thanh toán nợ đúng thời hạn, đầy đủ và không có tranh chấp, khiếu nại nào với đơn vị cho vay. Khả năng thành công khi vay lại lần tiếp theo là rất cao.

Sử dụng CMND/CCCD chính chủ, hình ảnh thông tin rõ ràng

Khi đăng ký vay tiền online tại các app, khách hàng cần cung cấp thông tin, hình ảnh CMND/CCCD rõ ràng, chính xác để khâu kiểm duyệt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Đây là thông tin sẽ được các app kiểm tra rất kỹ lưỡng. Vì vậy, việc cung cấp hình ảnh giấy CMND/CCCD không chính chủ, không rõ ràng sẽ làm hồ sơ vay có nguy cơ không được duyệt.

Chỉ vay với một hạn mức vừa phải

Khi vay tiền tại các app cho vay online, chỉ nên vay với số tiền vừa phải, không quá lớn tăng khả năng được duyệt.

Ngoài ra, khi vay với một khoản vừa phải cũng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải rủi ro, mất khả năng trả nợ.

những cách vay app thành công

Đăng ký vay tiền vào các khung giờ hành chính

Khi đăng ký vay tiền, mặc dù nhiều app hoạt động 24/7. Tuy nhiên khách hàng nên chọn vay vào các khung giờ hành chính để hồ sơ nhanh chóng được tiếp nhận và xử lý. 

Nên vay nhiều app cùng một lúc

Để tăng khả năng hồ sơ vay tiền được duyệt, khách hàng có thể đăng ký vay ở nhiều app khác nhau để tăng khả năng hồ sơ vay được duyệt. 

Tuy nhiên, khách hàng chỉ nên đăng ký tại các app vay uy tín, đã tìm hiểu ký thông tin chi tiết để tránh các trường hợp bị lấy cắp thông tin cá nhân.

Bạn có thể vay nhiều app cùng 1 lúc để tăng khả năng duyệt thành công tại: https://vaynhanhonline.com.vn/

Kết luận

Với một số thông tin chi tiết về những lý do hồ sơ vay tiền bị từ chối và một số cách vay app thành công bmaty.com vừa chia sẻ trên đây. Hy vọng, khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích, có thể áp dụng khi có nhu cầu vay tiền online để tăng khả năng hồ sơ vay được duyệt.

bmaty

bmaty chuyên trang tin tổng hợp về công nghệ, in ấn, game. Hi vọng sẽ cung cấp cho độc giả thông tin hữu ích nhất